Hai vợ chồng nhà nọ đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ". Bà vợ nghe vậy liền hồ hởi, gợi ý chồng nếu có từng lầm lỡ thì cứ đón về để bà chăm.

Con riêng

Hai vợ chồng nhà nọ đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ". Bà vợ nghe vậy liền hồ hởi nói với chồng:

- Ngày trước, anh có đào hoa rồi qua lại với ai trong lúc đi công tác xa thì giờ đón nó về đây đi. Em sẽ tha thứ và chấp nhận. Anh yên tâm....

Anh chồng nghe lời vợ, vội vàng chuẩn bị đồ đạc, lên đường đến nơi trước đây mình từng công tác nhiều năm. Một tuần sau, ông chồng trở về. Vừa mở cửa nhà, ông liền nói:

- Vợ ơi, anh đã về. Các con chơi đâu rồi em? Gọi nó ra bố cho quà nào.

Bà vợ rầu rĩ trả lời:

- Bố chúng nó đến đón đi hết rồi. Họ cũng đọc báo như mình.

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè trong lúc vợ anh chuẩn bị trở về từ chuyến công tác. Họ đã sắp xếp kế hoạch để gặp nhau tại nơi nghỉ vào ngày hôm sau.

Tới nơi, anh chồng vội vàng gửi e-mail thông báo cho vợ. Vì gõ sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được gửi tới vợ thì lại gửi đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước.

Khi người phụ nữ tội nghiệp nọ mở hòm thư, bà hét lên thất thanh ngay khi vừa đọc rồi ngất lăn ra sàn. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:

"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"

Sưu tầm: Bảo Anh

Nguồn: Internet

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577