Gửi bạch cẩu

Vậy là sau những tấm hình ta chụp cún khi ta viết bài tâm thư gửi ngươi và cún đen một thời gian ngắn cách đây 1 tuần 

thì ngươi đã rời xa gia đình ta, chắc là ngươi đã  được hoá kiếp sang một kiếp khác, ta mong là ngươi sẽ có một số kiếp sau hạnh phúc, bình an hơn nhé!!!

Cũng vì tính ham chơi của cún mà cún đã lách người trốn đi chơi đêm qua khe cổng đêm qua, và đã bị người ta bắt mất rồi, cún khờ quá mà, biết lách người ra nhưng lại không biết chui vô, mà ban đêm cún ra đường để làm gì để người ta bắt mất, một khi cún bị bắt thì người ta chỉ có làm thịt cún chứ không ai nuôi cún đâu!!!

Mấy lần trước, cách đây chỉ vài tháng, cún bị nôn ói nặng như muốn chết, ta và bố ta cho cún uống nước gừng rồi thì đậu xanh, bố ta bôi dầu gió cho cún, rồi sau đó cún lại khỏe re, ...cún vẫn bên gia đình ta.

Vậy mà giờ cún chắc hẳn đã bị chui vào bụng người ta rồi, tội nghiệp cho cún!

Mong sao cún có kiếp sau tốt đẹp hơn, sáng nay nghe tin cún không có ở nhà nữa là cả nhà ta đã đoán cún bị bắt mất rồi, ta nghe tin mà ta buồn lắm vì cún là “bạn” của gia đình ta mà, ta cũng muốn cún sống “dai” với gia đình ta nữa...nhưng giờ thì ta chỉ có thể nói “Tạm biệt cún trắng!!!”

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577