Review sách ” Anh ấy đã không nắm tay tôi “. Cuốn sách gợi về nỗi buồn man mác của một cô gái không có được tình yêu, giống như là “yêu người yêu người ta”. Nhưng nội dung các tản văn, các câu chuyện trong cuốn sách này lại không bám sát cái hướng đó lắm. Nó chỉ dừng lại ở những đượm buồn của những tình yêu không trọn vẹn. Ngoài những chuyện buồn, cuốn sách cũng có nhiều nét khác, như là những câu chuyện bình dị, có cả truyện ngọt ngào nhẹ nhàng.

ANH ẤY ĐÃ KHÔNG NẮM TAY TÔI

Review sách Review sách ” Anh ấy đã không nắm tay tôi “

Là cuốn sách mình chọn đọc đầu tiên cho năm 2019. Tất cả đều do câu giới thiệu của sách “Cho những ngày, phải lòng một người đã có trong tim một người khác”.
Nếu bạn cũng ấn tượng với lời tựa này mà chọn đọc nó thì mình nghĩ sẽ hơi thất vọng đó, nó thật sự không có quá nhiều hay có thể nói là hầu như không có tản văn nào liên quan đến tựa này khi hiểu nghĩ nổi trên mặt chữ cả.
Sách được chia ra là 4 phần khá nhẹ nhàng.

đọc tiếp tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-anh-ay-da-khong-nam-tay-toi/

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577