Thẻ Sohacoin là thẻ game do Sohagame phát hành, và nạp được tất cả tựa game do mình sản xuất, như: Ngạo Kiếm, Siêu Thần Chiến Tướng, Tam Quốc Liên Kích, Liên Minh Bóng Tối, Tây Du Phong Thần Kỳ….

Bạn hay chơi những tựa game nhà Sohagame và thường xuyên nạp thẻ Sohacoin. bạn có biết một cách rất hiệu quả để nuôi boss đoạt top không phái “mất máu” quá nhiều? Mách nhỏ cho bạn, Nạp Sohacoin tại Vnsupermark.com cam kết giá rẻ, uy tín nhất thị trường.

Vnsupermark.com là kênh bán thẻ game onine giá rẻ có tiếng trên thị trường Việt, web chính thức là đại lý của Sohacoin, giúp game thủ trong và ngoài nước có thể mua thẻ một các tiện lợi, an toàn và nhanh nhất.

Thẻ Sohacoin tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.

Mua thẻ tại web Vnsupermark.com mang lại nhiều lợi ích:

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Khi mua thẻ tại web bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 1-6% tùy thuộc vào mệnh giá đơn hàng bạn mua.

+ Tiện lợi: tại web hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24. Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, tại Vnsupermark.com chỉ cần thanh toán thành công bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ nạo trong email của mình.

+ An toàn, uy tín tại web tuyệt  đối bảo mật thông tin khách hàng và minh bạch trong giao dịch thẻ bank.

+ Nhanh chóng: Sauk hi thanh toán thành công, từ 1 đến 3 phút thẻ game đã nằm trong mail của bạn rồi nè.

Dưới đây web sẽ hướng dẫn bạn 4 bước mua thẻ Sohacoin:

Bước 1: Đăng kí chô mình 1 tài khoản cá nhân bằng cách login nhanh bằng facebook, google hoặc yahoo.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào trang chủ chọn thẻ Sohacoin, số lượng, mệnh giá, và nhân “mua ngay”

Bước 3: Ở bước thanh toán

Với game khách tại Việt Nam: bạn thanh toán bằng thẻ ATM, Visa/Mastercard

Với game khách tại nước ngoài bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard , paypal. Với các game thủ ở Úc, ngoài hai hình thức thanh toán trên bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ Bank

Bước 4: Cuối cùng, sau 1 đến 3 phút thanh toán thành công bạn check mail nhận thẻ và hoàn thành quy trình mua thẻ tại web rồi nè!

Ngồi tại nhà và nạp nhanh thẻ Sohacoin vừa rẻ, vừa nhận chiết khấu lại nhanh chóng thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời đến từ website bán thẻ game online Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com luôn không ngừng phấn đấu để có thể mang lại cho bạn những chiếc thẻ Sohacoin nhanh chóng, an toàn nhất và luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các gane thủ Việt trên con đường chinh phục thế giới game online.

Hệ thống luôn hoạt động 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577