Mua thẻ Funcard bằng thẻ Visa bạn đã biết chưa? Cùng ghé Trumthe.com để tìm hiểu về cách mua thẻ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ này nhé!

Có rất nhiều game thủ ở trong nước cũng như game thủ Việt ở nước ngoài luôn bằng khoăn về việc nạp thẻ game bằng thẻ Visa, Mastercard. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một bí quyết nạp thẻ Funcard đảm bảo các yếu tố: giá rẻ, giao dịch nhanh, tiện lợi và an toàn. Tất cả những ưu điểm đó đều được đáp ứng khi bạn giao dịch tại Trumthe.com.

Mua thẻ funcard bằng thẻ Visa

Trumthe.com chuyên cung cấp, phân phối thẻ Funcard và rất nhiều các thẻ game khác. Ngoài sự đa dạng về mệnh giám và loại thẻ, tại website còn thường xuyên tổ chức các event khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, mua thẻ tại web bạn còn nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Nhân viên tại Trumthe.com luôn hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, nên cho dù bạn ở Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp hay bất kỳ quốc gia nào cũng có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi. 

Cụ thể các bước mua thẻ Funcard bằng thẻ Visa được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website: trumthe.com để đăng kí hoặc đăng nhập tài khoản mua thẻ.

Bước 2: Mua thẻ Funcard: chọn mệnh giá- chọn số lượng và nhấn mua ngay.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán:

Bạn chọn thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard nhé! Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn qua cổng thanh toán. Bạn nhớ điền đúng và đầy đủ các thông tin để hoàn tất thanh toán nhé!

Bước 4: Check mail nhận thẻ. Sau khi thanh toán thành công bạn chỉ cần chờ 2-3 phút là đã nhận ngay mã thẻ trong mail rồi.

4 bước đơn giản bạn đã có ngay mã thẻ nạp mình cần rồi. Truy cập ngay Trumthe.com để có thể mua thẻ funcard online giá rẻ bằng visa nhé!

Ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ Funcard, thẻ game bằng paypal, commonwealth bank hoặc ANZ bank. Truy cập ngay để mua thẻ nhé!

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577