Bạn là người Việt sống tại Đức, bạn cần dùng thẻ điện thoại để liên lạc với người thân tại Việt Nam, hay tham gia vào các game online Việt, bạn cần một địa chỉ bán thẻ điện thoại uy tín, nhanh chóng và giá rẻ. Nếu bạn vẫn đang  loay hoay tìm một địa chỉ như thế thì Vnsupermark.com chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có biết Vnsupermark.com là địa chỉ bán thẻ game, thẻ điện thoại nhanh chóng, an toàn cho người Việt tại nước ngoài, hoạt động trên thị trường nhiều năm nay nhờ vào sự tín nhiệm của game khách.

Hiện tại website đang chuyên bán 3 loại thẻ điện thoại chính: Viettel, Mobiphone, Vinaphone.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại tại web:

Uy tín: là trang bán thẻ online uy tín có địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng.

Tận tâm: nhân viên tại web hỗ trợ khách trước và sau mua thẻ với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và hết lòng.

Mọi lúc: bạn có thể mua thẻ 24/24h kể cả những ngày lễ, tết, hay dịch dại.

Nhanh chóng: thanh toán mua thẻ thành công chỉ từ 1 đến 3 phút đã  có thẻ nằm trong mail.

Giá rẻ: tất cả mã thẻ đều có giá rẻ hơn thị trường, đồng thời bạn còn nhận được chiết khấu lên đến 6% giá trị thẻ nạp.

Bảo mật: toàn bộ thông tin khách hàng đều được bảo mật 100%, đồng thời các giao dịch thông qua ngân hàng trung gian uy tín hiện nay trên thị trường như cổng thanh toán pay, Onecom (Visa/Master card).

Để mua thẻ điện thoại tại web Vnsupermark.com bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng kí 1 tài khoản dùng để mua thẻ bằng cách login nhanh trên facebook, google, email.

Bước 2: vào trang chính, chọn loại thẻ điện thoại bạn cần, chọn mệnh thẻ, chọn số lượng và nhấn “mua ngay”.

Trong đó:

Thẻ Viettel được bán tại Vnsupermark.com với 8 mệnh giá: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Vietttel 500k, thẻ Viettel 300k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k.

Thẻ Mobifone được phân phối tại Vnsupermark.com với đầy đủ các mệnh giá từ lớn đến bé như: thẻ Mobifone 500k, thẻ Mobifone 200k, thẻ Mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 10k. Sự đa dạng về mệnh giá này giúp khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn.

Các mệnh giá thẻ Vinaphone có tại Vnsupermark.com: Thẻ Vinaphone 500k, thẻ Vinaphone 300k, thẻ Vianphone 200k, thẻ Vianphone 100k, thẻ Vianphone 50k, thẻ Vinaphone 20k, thẻ Vinaphone 10k. Với các mệnh giá đa dạng, khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn các mệnh giá thẻ phù hợp.

Bước 3: Thanh toán. Khi ở nước ngoài nói chung và ở tại Đức nói riêng bạn có thể thanh toán nhanh bằng thẻ Visa/Master card hay paypal.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, nhân viên web sẽ check tiền đã vào chưa và kiểm tra thông tin khách và gửi thẻ về mail bạn dùng để đăng kí tài khoản khi mua hàng trước đó. Vậy là, sau  đến 3 phút thanh toán thành công thì bạn đã nhận được thẻ rồi nè.

Lưu ý: Vì hiện nay có rất nhiều trường hợp hack bank, “mượn” tài khoản người khác để mua hàng qua  online, vì thế để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên giao dịch.

Nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu: Nhân viên sẽ liên hệ và nhờ bạn xác nhận thông tin chủ tài khoản  thẻ bank. Để xác nhận thông tin này, bạn cần chụp và gửi về email của Vnsupermark.com một trong những giấy tờ sau:

+ Ảnh mặt trước và mặt sau của Bằng lái xe hoặc ID.

+ Ảnh passport (chụp rõ ràng những thông tin và không che lại thông tin nào)

+ Ngoài ra, tùy vào số tiền order của quý khách, chúng tôi sẽ xin thêm thông tin 2 mặt ảnh thẻ Bank (Visa/ Mastercard) hoặc Thông tin sao kê để xác định chính chủ và tiện giao dịch sau này.

Những thông tin trên chỉ xác nhận ở lần đầu và được chúng tôi bảo mật hoàn toàn, bạn có thể yên tâm với bất kì thông tin nào đã cung cấp.

Vnsupermark.com luôn không ngừng phấn đấu để có thể mang lại cho bạn những chiếc thẻ điện thoại nhanh chóng, an toàn nhất và luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các gane thủ Việt trên con đường chinh phục thế giới game online và những tiện ích mà thẻ online đem lại.

Ngoài bán thẻ điện thoại trực tuyến, tại web còn bán Vnsupermark.com bán 8 loại thẻ game online: thẻ Appota, thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Sohacoin, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Scoin.

Còn chần chừ gì mà không ghé vnsupermark.com để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ vnsupermark.com nào!

Vnsupermark.com hoan nghênh các bạn ghé thăm và ủng hộ web!

Liên hệ nếu bạn có bất kì thắc mắc khi mua thẻ nhé, chúng mình luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn:

US : 408-844-4599     |   AU: 03-9005-5699     |  VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale     |   Zalo: 0902 849 926   |  Fb: Vnsupermark.com

 

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577