Để tỏ lòng biết ơn sâu nặng của lớp thế hệ sau đối với thế hệ cha anh đi trước, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Câu lạc bộ (CLB) Tình Người đang hàng ngày hàng giờ thực hiện hoạt động tri ân các cựu thanh niên xung phong (TNXP) trên khắp mọi miền đất nước, đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy, gắn kết, sẻ chia những thông tin về các Cựu TNXP trên quy mô toàn quốc, qua hoạt động tri ân ý nghĩa này, CLB Tình Người tiếp tục lan tỏa trí tuệ, tình yêu thương đến với người người, nhà nhà,, đồng thời để lại dấu ấn các nét văn hóa Trí tuệ ở tất cả những nơi Tình Người có nhân duyên đi qua.

Trực tiếp đi cùng Tình Người trong một chuyến hành trình tri ân các cựu TNXP, mới thấy được sự ân cần, chu đáo của các thành viên CLB Tình Người dành cho các bác, đặc biệt là cách giúp người một cách chuẩn mực theo đúng khuôn của Trí tuệ.   

Đại diện hội cựu chiến binh Việt Nam và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tin tưởng và quyết định phối hợp với CLB Tình Người trong hành trình tri ân các cựu TNXP trên khắp cả nước. Sự tin tưởng đó được thể hiện bằng việc ký kết các bên giữa CLB Tình Người hội tụ TNXP Việt Nam và Đoàn Thanh niên cộng sản HCM vào đầu tháng 10/2020 nhằm thực hiện hành trình tri ân các cựu TNXP trên toàn quốc mang tên “Mãi mãi tình người lan tỏa yêu thương”.   

Ông Kim Bình Trọng đại diện CLB Tình Người ký kết “Mãi mãi tình người lan tỏa yêu thương”

Hoạt động nói chung của CLB Tình Người đã mang lại tình yêu thương trong xã hội hiện đại. Bây giờ cái tình cảm giữa con người đang bị mai một rất nhiều. Có những gia đình phải chia ly, không được đoàn kết, hội tụ với nhau thì CLB Tình Người đã làm được việc đó. Mặc dù tất cả những thành viên trong Tình Người cũng có thể là không có họ hàng, ruột thịt với nhau, đến từ mọi miền của đất nước. Có người thì làm ở những công việc khác nhau, thậm chí có những người đã là đồng chí cán bộ chủ chốt, lãnh đạo của Nhà nước, cũng như có những người chỉ là buôn bán nhỏ lẻ nhưng phải nói rằng tất cả mọi người đều dồn tâm để mang yêu thương, Trí tuệ và từ bi đến khắp mọi người.

Mặc dù trợ giúp không lớn lắm về mặt vật chất nhưng cái được lớn nhất là lan tỏa cho mọi người cảm thấy ấm áp tình yêu thương. Qua đó có thể thấy tất cả các hoạt động của CLB Tình Người thể hiện một điều đó là bản thân họ khi nhận được điều đó thì họ cũng đang phải sống như thế nào. CLB Tình Người đã mang cái thiện và phát huy được cái thiện của từng con người để những người cũng giống như mình có thể chia sẻ tình cảm, vật chất cho người khác, mà những điều này nếu như mà không khơi dậy được cái thiện trong con người thì người ta sẽ không làm được.         

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577