Chào các mẹ, sắp tới vì yêu cầu công việc của chồng nên gia đình nhỏ của mình sẽ chuyển tới Úc sinh sống. Chồng mình làm trong công ty quốc tế nên cứ cách vài năm là lại thuyên chuyển công tác qua các nước một lần, vừa rồi là ở Mexico, hiện mình đang về VN thăm nhà và chuẩn bị cho lần dọn nhà này. Mỗi lần dọn nhà là một lần mệt mỏi, 3 bé nhà mình phải làm quen với môi trường mới, văn hóa mới, bạn bè mới,...
Mình đang dự định đợt này qua Úc là dừng chân hẳn luôn cho con cái ổn định, sau này chồng có qua nước khác thì chồng đi 1 mình rồi cả nhà bay tới lui thăm nhau thôi chứ bé đầu nhà mình cũng sắp vào college rồi. Úc được xem là đất nước đág sống nhất thế giới nên mình cũng muốn cả nhà được định cư ở đây.
Có mẹ nào đang ở Úc chia sẻ giúp mình kinh nghiệm thuê nhà mua sắm bên đó với ạ. Công ty chồng mình có trụ sở ở Melbourne nên chắc là sẽ sống ở đó.
Với cả cho mình hỏi hoàn cảnh nhà mình vậy thì xin định cư Úc có khó ko nhỉ? có mẹ nào cũng trong trường hợp giống mình mà đã định cư được rồi không chia sẻ kinh nghiệm cho mình với nha! Cảm ơn các mẹ nhiều!
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577