Xin chào các anh, chị
Tình hình là cuối tháng 2-2019 anh họ em tổ chức đám cưới ở Mỹ và có gửi thiệp cưới về mời em. Em đang tự làm các thủ tục để xin visa và có một số thắc mắc xin mọi người giúp đỡ vì trong nhà em chưa có ai từng đi Mỹ cả.
1. Phần địa chỉ:
State/province: em cò thể ghi tên quận mình đang ở vào được không? vì ở hàng địa chỉ không cho em viết tiếp. Nếu viết trong mục này thì ghi là: "Go Vap district" đúng không ạ?
vd: street adress: 522 dien bien phu, ward 25
State/province: go vap district đúng không ạ?
2. Mục về việc làm:
Tình hình là em vừa mới đi làm và còn đang trong giai đoạn thử việc. Tới giữa tháng 1-2019, hợp đồng chính thức của em mới có hiệu lực. Vậy thì mục "Start date" của em sẽ ghi từ tháng em thử việc luôn hay là từ ngày hợp đồng chính thức của em có hiệu lực vậy mọi người?
3. Phiếu Lý Lịch Tư Pháp số 2:
Phải chờ bao lâu để được cấp phiếu này ạ?
4. Giấy tờ bảo lãnh:
Hiện tại, em chỉ có tấm thiệp mời đám cưới thôi vậy anh họ em gửi thêm giấy tờ bảo lãnh gì cho em không? Nếu có thì là giấy tờ gì ạ?
Hỏi thêm 1 tí:
em đọc có thấy phải có thêm "Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản không?" Mấy giấy này có mẫu sẵn không ạ? Có ai có mẫu cho em xin được không?
Cảm ơn mọi người trước nha.
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577